อาหารเกรดปลอดจีเอ็มโอเอนไซม์อัลฟาเอมีเลสที่ความร้อนและเสถียร

อาหารเกรดปลอดจีเอ็มโอเอนไซม์อัลฟาเอมีเลสที่ความร้อนและเสถียร

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซูประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: Boli
ได้รับการรับรอง: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
หมายเลขรุ่น: Alpha-Amylase ความร้อนสูง HS-320

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 400kg
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 25kg, 30kg HDPE กลอง, 1125 IBC totes สำหรับของเหลว
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, D / P
สามารถในการผลิต: 1000MT ถึง 1500MT ต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ใบสมัคร: Alpha-Amylase ที่ทนความร้อนสำหรับแป้งน้ำตาล ใบรับรอง: ผ่านการรับรองทั้งฮาลาลและโคเชอร์
การปรากฏ: ของเหลวสีน้ำตาลอ่อนถึงเข้ม กิจกรรม: 40,000 U / ml (ขั้นต่ำ)
เกรด: เกรดอาหาร ประโยชน์: อัลฟ่า-อะไมเลสในอุดมคติสำหรับการผลิตน้ำตาลแป้งที่สามารถลดความหนืดได้อย่างรวดเร็ว ขจัดน้ำตาลที่ไม่สาม
แสงสูง:

fungal alpha amylase

,

alpha and beta amylase

รายละเอียดสินค้า

อาหารเกรดปลอดจีเอ็มโอเอนไซม์อัลฟาเอมีเลสที่ความร้อนและเสถียร

Alpha-Amylase ความร้อนสูง HS-320

เอนไซม์อาหารที่ไม่มีเอนไซม์สำหรับแป้งมันสำปะหลัง

Alpha-Amylase เหมาะสำหรับการผลิตน้ำตาลแป้งที่สามารถลดความหนืดได้อย่างรวดเร็วขจัดน้ำตาลที่ไม่หมักและลดการก่อตัวของ chromophore

คำอธิบายสั้น ๆ

Alpha-Amylase HS-320 ( ชื่อระบบ EC 3.2.1.1, glucanohydrolase 1,4-α-D-glucan) ผลิตจาก สายพันธุ์ NON-GMO Bacillus licheniformis ผ่าน จมน้ำ กระบวนการหมักและการกลั่น HS-320 เป็น endoamylase ซึ่งสามารถ ลดความหนืดของสารละลายแป้งเจลาตินโดยการสุ่มตัวอย่างการทำไฮโดรไลซ์แป้งไกลโคเจน และผลิตภัณฑ์ย่อยสลายภายในพันธบัตร glucosidic α-D-1 และ 4 เพื่อผลิต dextrins ที่ละลายน้ำได้ และ oligosaccharides

คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์

กิจกรรมขั้นต่ำ: 40,000 U / ml  
แบบฟอร์มทางกายภาพ: ของเหลว
สี: ซีเปียสีน้ำตาล
กลิ่น: กลิ่นหมักเล็กน้อย
ค่า pH: 5.0 ถึง 7.0 (ที่ 25 ° C)
แรงโน้มถ่วงที่เฉพาะเจาะจง: ≤1.25 g / ml

HS-320 ได้รับการออกแบบ โดยมี อัลฟาอะไมเลสที่ มี ประสิทธิภาพสำหรับ การผลิตน้ำตาลแป้ง มัน สามารถใช้ได้กับวัสดุแป้งต่างๆ ได้แก่ มันสำปะหลังข้าวโพดข้าวสาลีและข้าว ฯลฯ

ผลของอุณหภูมิ

อุณหภูมิที่เหมาะสมของ HS-320 สำหรับการทำให้เป็นของเหลวในช่วงสูงกว่า 90 องศาเซลเซียส HS-320 ทำให้แป้งเหลวได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ 95 ถึง 97 ° C และยังคงใช้งานได้สูงที่ 100 ° C ผลิตภัณฑ์นี้แสดงถึงเสถียรภาพทางความร้อนพิเศษที่อุณหภูมิตั้งแต่ 105 ถึง 110 องศาเซลเซียสรักษาเสถียรภาพของมันไว้ประมาณ 5 ถึง 7 นาทีและคงตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุณหภูมิที่สูงกว่า 105 องศาเซลเซียสความเสถียรของเอนไซม์จะลดลงอย่างรวดเร็วอุณหภูมิที่เหมาะสมที่สุดขึ้นอยู่กับสภาวะการแปรรูปที่เกิดขึ้นจริง ได้แก่ pH ความเข้มข้นของสารตั้งต้นและเวลาในการแปรรูป

ผลของ PH

HS-320 ทำงานในช่วง pH กว้างขึ้นอยู่กับการใช้งาน สำหรับกิจกรรมสูงสุด pH ที่เหมาะสมคือ 6.0 ถึง 6.4 ช่วง pH ที่เสถียรอยู่ที่ 5.0 ถึง 10.0 ที่อุณหภูมิ 25 องศาเซลเซียส ค่า pH ที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับสภาวะของกระบวนการที่เกิดขึ้นจริงรวมถึงอุณหภูมิความเข้มข้นของสารตั้งต้นและระยะเวลาการประมวลผลเป็นต้น

ความเข้มข้นของแคลเซียมและสารยับยั้ง

การปรากฏตัวของแคลเซียมช่วยเพิ่มเสถียรภาพทางความร้อนของ HS-320 เอนไซม์ นี้ ต้องการความเข้มข้นของแคลเซียมต่ำและการเติมแคลเซียมที่ 50 ppm (เป็นของแข็งแห้ง) เพียงพอที่จะทำให้เอนไซม์มีเสถียรภาพ

ทองแดงไทเทเนียมและไอออนโคบอลต์เป็นสารยับยั้งในระดับปานกลางสำหรับ HS-320 ขณะที่อะลูมิเนียม, ตะกั่วและซิงค์ไอออนเป็นตัวยับยั้งที่แข็งแกร่ง

ใช้คำแนะนำ

โดยทั่วไปแล้วให้ปรับ pH ที่ 6.0 ถึง 6.4 จากนั้นเพิ่มแคลเซียม (50 ถึง 70 ppm ของแข็งแห้ง) ก่อนเพิ่ม HS-320 แคลเซียมไม่จำเป็นต้องใช้เมื่อใช้น้ำยากมาก (สูงกว่า 10 องศาเยอรมัน) หลังจาก เอนไซม์จะถูกเพิ่มความร้อนสารละลายเพื่อให้เป็นของเหลว

ปริมาณของ HS-320 ขึ้นอยู่กับสภาวะจริง ได้แก่ พื้นผิวแป้ง, กระบวนการความเข้มข้นของสารตั้งต้น ฯลฯ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของปริมาณแนะนำให้ดำเนินการทดสอบการเกิดสภาพคล่องหลายครั้งก่อนที่จะมีการใช้งานผลิตภัณฑ์เป็นประจำ จุดเริ่มต้น ที่ดี สำหรับอัตราการให้ยาคือ 0.4 ถึง 0.8 กก. / TDS

การบรรจุหีบห่อการเก็บรักษาและความปลอดภัย

HS-320 บรรจุในถังพลาสติกขนาด HDPE 25 กก. หรืออาหารเกรด IBCB หนัก 1125 กิโลกรัม บรรจุภัณฑ์ตามความต้องการสามารถขอได้ตามต้องการ

HS-320 ได้รับการพัฒนาเพื่อความมั่นคงสูงสุด อายุการเก็บรักษาโดยทั่วไปคือหกเดือนถ้าเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียสในบรรจุภัณฑ์เดิมปิดผนึกและไม่มีการเปิดเพื่อป้องกันไม่ให้โดนแสงแดด อายุการเก็บรักษาจะมีอายุ 18 เดือนหากเก็บที่อุณหภูมิ 0-10 องศาเซลเซียส การเก็บรักษาและ / หรืออาการไม่พึงประสงค์ที่ยาวนานเช่นอุณหภูมิที่สูงขึ้นอาจทำให้ต้องใช้ปริมาณที่สูงขึ้นดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยง

ควรหลีกเลี่ยงการสูดดมฝุ่นและหมอกของเอนไซม์ ในกรณีที่สัมผัสกับผิวหนังหรือดวงตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำอย่างน้อย 15 นาที สำหรับข้อมูลการจัดการโดยละเอียดโปรดดูเอกสารข้อมูลความปลอดภัยของวัสดุ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ อาหารเกรดปลอดจีเอ็มโอเอนไซม์อัลฟาเอมีเลสที่ความร้อนและเสถียร คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!