แบคทีเรียอัลฟ่า - อะมิโลสยีสต์แบคทีเรียที่ไม่เจือจาง 20000 U / g ผง

แบคทีเรียอัลฟ่า - อะมิโลสยีสต์แบคทีเรียที่ไม่เจือจาง 20000 U / g ผง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: Boli
ได้รับการรับรอง: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
หมายเลขรุ่น: แบคทีเรียอัลฟา - อะไมเลส BAA-0200

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 400kg
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงกระดาษคราฟท์ขนาด 25 กิโลกรัมหรือกระดาษแข็งกลอง
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, D / P
สามารถในการผลิต: 1000MT ถึง 1500MT ต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

แอปพลิเคชัน: แบคทีเรียอัลฟาอะไมเลสสำหรับการอบ สถานที่กำเนิด: Jiansu ประเทศจีน (แผ่นดินใหญ่)
กิจกรรม: 20,000U/g ได้รับการรับรอง: ทั้งฮาลาลและโคเชอร์ได้รับการรับรอง
รูปร่าง: แป้งสีน้ำตาลอ่อน ชื่อระบบ: EC 3.2.1.1, α-1,4- กลูแคน 4-กลูคาโนไฮโดรเลส
แสงสูง:

อัลฟาอะไมเลสของเชื้อรา

,

กลูโคสออกซิเดส

,

แบคทีเรียอัลฟาอะไมเลสสำหรับการอบ

รายละเอียดสินค้า

NON-GMO แบคทีเรีย Alpha-Amylase BAA-0200 สำหรับเบเกอรี่

Alpha-Amylase ที่มีความเข้มข้นสูงสำหรับอุตสาหกรรมการทำขนมอบสามารถเพิ่มกระบวนการหมักให้ได้ปริมาณสูงและเนื้อสัมผัสที่ต้องการและยังช่วยยืดอายุการใช้งานได้อีกด้วย

เอนไซม์ที่ประกาศ อัลฟาอะไมเลส
ชื่อระบบ EC 3.2.1.1, α-1,4-glucan 4-glucanohydrolase
กิจกรรม 20,000 U / g (ต่ำสุด)
การปรากฏ ผงแป้งสีน้ำตาลอ่อน
ความชื้น 8% (สูงสุด)

แบคทีเรียอัลฟ่าอะไมเลส BAA-0200 ทำมาจากการเพาะเลี้ยง เนื้อเยื่อ Bacillus subtilis ที่ไม่ได้ ผ่านกระบวนการ จีเอ็มโอ โดยการสกัดและการกลั่น เป็น endoamylase ซึ่งสามารถลดความหนืดของสารละลายแป้งเจลาตินได้อย่างรวดเร็วโดยการไฮโดรไลซ์แบบสุ่ม glycogen และผลิตภัณฑ์ย่อยสลายภายในพันธบัตรα-1, 4 glycosidic และผลิต dextrins ที่ละลายน้ำได้และ oligosaccharides การไฮโดรไลซิสมากเกินไปอาจส่งผลให้เกิดกลูโคสและมอลโตส

การประยุกต์ใช้และผลประโยชน์

อัลฟ่า amylases แบคทีเรียมีหน้าที่ของสารกันบูดและป้องกัน staling การใช้เอนไซม์นี้ในการอบสามารถเพิ่มความยืดหยุ่นและเนื้อสัมผัสของขนมปังได้ อย่างไรก็ตามความคงตัวทางความร้อนสูงของเอนไซม์นี้ทำให้สามารถใช้งานได้ในระหว่างขั้นตอนการอบซึ่งอาจผลิตแป้งที่สามารถเปลี่ยนได้มากขึ้น แป้งอาจถูกไฮโดรไลซ์ได้ง่ายหลังจากการเจลาติไนซ์ในการอบจึงอาจส่งผลให้ขนมปังเหนียวไม่พึงประสงค์ ดังนั้นควรพิจารณาปริมาณยา BAA-0200 ที่ถูกต้องโดยขึ้นอยู่กับสภาพการอบจริงประเภทของการอบและขนมปัง

ผลของ PH

ช่วงค่า pH ที่เสถียรสำหรับ BAA-0200 คือ 6.0 ถึง 7.0, ช่วง pH ที่เหมาะสมคือ 6.0 ถึง 6.5 ปราศจากการใช้งานอย่างมากโดยมีค่า pH ต่ำกว่า 5.0

ผลของอุณหภูมิ

BAA-0200 มีเสถียรภาพที่อุณหภูมิต่ำกว่า 60 ° C อุณหภูมิที่เหมาะสมตั้งแต่ 60 ถึง 90 ° C

ผลของแคลเซียม

การปรากฏตัวของแคลเซียมไอออนมีบทบาทในการปกป้องเสถียรภาพของเอนไซม์ กิจกรรมของเอนไซม์อาจหายไปได้อย่างสมบูรณ์หากไม่มีแคลเซียมไอออน ช่วง pH ของ BAA-0200 สามารถขยายได้โดยการเพิ่มแคลเซียมไอออน ความเข้มข้นของแคลเซียม 150 ppm (dry solids basis) เพียงพอที่จะให้ความเสถียรของเอนไซม์

สารยับยั้ง

ทองแดงไททาเนียมและโคบอลต์ไอออนเป็นสารยับยั้งในระดับปานกลางกับผลิตภัณฑ์นี้ อลูมิเนียมตะกั่วและสังกะสีไอออนเป็นตัวยับยั้งที่แข็งแกร่ง

บรรจุหีบห่อและการจัดการความปลอดภัย

BAA-0200 บรรจุในถุงกระดาษคราฟท์ขนาด 25 กก. หรือถังกระดาษแข็ง 25 กก. พร้อมถุงพลาสติกคุณภาพสูงภายใน บรรจุภัณฑ์ตามความต้องการสามารถขอได้ตามต้องการ

BAA-0200 ได้รับการพัฒนาเพื่อความมั่นคงสูงสุด อายุการเก็บรักษาโดยทั่วไปคือหกเดือนถ้าเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 °ซิมบรรจุภัณฑ์เดิมปิดผนึกและยังไม่เปิดเพื่อป้องกันแสงแดด อายุการเก็บรักษาของมันคือ 18 เดือนหากเก็บที่อุณหภูมิ 0 ~ 10 ° C การเก็บรักษาและ / หรืออาการไม่พึงประสงค์ที่ยาวนานเช่นอุณหภูมิที่สูงขึ้นอาจทำให้ต้องใช้ปริมาณที่สูงขึ้นดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยง

ควรหลีกเลี่ยงการสูดดมฝุ่นและหมอกของเอนไซม์ ในกรณีที่สัมผัสกับผิวหนังหรือดวงตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำอย่างน้อย 15 นาที สำหรับข้อมูลการจัดการโดยละเอียดโปรดดูเอกสารข้อมูลความปลอดภัยของวัสดุ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ แบคทีเรียอัลฟ่า - อะมิโลสยีสต์แบคทีเรียที่ไม่เจือจาง 20000 U / g ผง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!