• ผงฟูเอนไซม์อัลฟ่าอะไมเลส 8% ความชื้นเกรดอาหารสำหรับเบเกอรี่
ผงฟูเอนไซม์อัลฟ่าอะไมเลส 8% ความชื้นเกรดอาหารสำหรับเบเกอรี่

ผงฟูเอนไซม์อัลฟ่าอะไมเลส 8% ความชื้นเกรดอาหารสำหรับเบเกอรี่

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: Boli
ได้รับการรับรอง: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
หมายเลขรุ่น: Fungal Alpha-Amylase FAA-5000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 400kg
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงกระดาษคราฟท์หรือกลองกระดาษแข็ง 25 กก
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, D / P
สามารถในการผลิต: 1,000MT ถึง 1500MT ต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

เกรด: เกรดอาหาร แบบฟอร์มทางกายภาพ: ผง
ใบสมัคร: การอบ เอนไซม์: เชื้อราอัลฟา - อะไมเลส
ไม่ใช่จีเอ็มโอ: ไม่ใช่จีเอ็มโอ กิจกรรม: 50,000 U / g (ขั้นต่ำ)
ตัวอย่างฟรี: ตัวอย่างฟรีใช้ได้ 100 กรัม ประเทศต้นกำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOLI
แสงสูง:

แบคทีเรียอัลฟาอะไมเลส

,

กลูโคสออกซิเดส

รายละเอียดสินค้า

Fungal Alpha-Amylase FAA-5000

ไม่ใช่จีเอ็มโอ,

ได้รับการรับรองฮาลาลและโคเชอร์

เปิดใช้งานคุณสมบัติการจัดการที่ดีขึ้น

ให้แน่ใจว่า โครงสร้างเศษเล็กเศษน้อย, ความยืดหยุ่นที่ต้องการ

ความนุ่มนวลและยืดอายุการเก็บ

รายละเอียด

 • Fungal Alpha-Amylase FAA-5000 เป็นกิจกรรมระดับสูงของเชื้อรา alpha-amylase ที่ได้มาจาก สายพันธุ์ที่ดัดแปลงพันธุกรรมของ Aspergillus oryzae ผ่านการหมักแบบจุ่มและเทคนิคการสกัดแบบกลั่น
 • FAA- 5000 ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมเบเกอรี่เพื่อใช้เป็นสารเสริมในการผลิตขนมปัง ในฐานะ endoamylase FAA-5000 สามารถไฮโดรไลซ์เชื่อมโยงภายในα-1, 4 glucosidic อย่างรวดเร็วของแป้งเจลาติไนซ์อะไมโลสและอะไมโลเพคตินเพื่อผลิตเดกซ์ทรินที่ละลายได้และมอลโตสและกลูโคสในปริมาณเล็กน้อย ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเป็นเวลานานจะส่งผลให้มีน้ำเชื่อมจำนวนเล็กน้อยซึ่งมีมอลโตสและกลูโคสสูง

ลักษณะผลิตภัณฑ์

ประกาศเอนไซม์ อัลฟาอะไมเลส
ชื่อระบบ EC 3.2.1.1, 1,4-alpha-D-Glucan glucanohydrolase
กิจกรรม 50,000 U / g (ขั้นต่ำ)
การปรากฏ ผงสีเหลืองอ่อน
ความชื้น 8% (สูงสุด)
วิธีการผลิต การหมักแบบจุ่มและกระบวนการสกัดแบบกลั่น
ความคงตัว เดกซ์ทริน
สารกันบูด เกลือแกง

ผลของ PH

 • FAA-5000 สามารถไฮโดรไลซ์แป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพในช่วงค่า pH 4.0 ถึง 6.5 โดยมีค่า pH ที่เหมาะสมอยู่ระหว่าง 4.8 ถึง 5.4 หากต้องการความเสถียรของเอนไซม์มากขึ้นควรทำปฏิกิริยาที่ค่า pH ที่สูงกว่า 5.5 หากต้องการอัตราการเกิดปฏิกิริยาเร็วกว่าค่า pH ควรต่ำกว่า 5.5 ค่า pH ที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับตัวแปรกระบวนการหลายอย่างเช่นเวลาอุณหภูมิความเข้มข้นของสารตั้งต้นและระดับความชื้นของแป้ง รูปที่ 1 แสดงผลของค่า pH ต่อกิจกรรม FAA-5000

ผลของอุณหภูมิ

 • FAA-5000 สามารถไฮโดรไลซ์แป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพที่อุณหภูมิ 45 ° C ถึง 55 ° C โดยมีอุณหภูมิที่เหมาะสมที่ 50 ° C อุณหภูมิที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับสภาพการประมวลผลจริงเช่นเวลา pH ความเข้มข้นของสารตั้งต้นความชื้น ฯลฯ รูปที่ 2 แสดงผลของอุณหภูมิต่อกิจกรรม FAA-5000
 • อุณหภูมิกับโปรไฟล์กิจกรรมของ FAA-5000 นั้นเข้ากันได้ดีกับความต้องการน้ำตาลที่ยีสต์ต้องการในระหว่างการหมักแป้ง เมื่อแป้งเริ่มหมักกิจกรรมของ FAA-5000 และยีสต์จะได้รับการปรับปรุงเมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น (เช่น Fungal Alpha-Amylase จะย่อยสลายสตาร์ชที่ละลายได้ในแป้งอย่างต่อเนื่องและสร้าง monosaccharides เพื่อรองรับการแพร่กระจายของยีสต์ ความเร็วในการหมักและปรับปรุงคุณภาพแป้ง) เมื่อการหมักแป้งเสร็จสิ้นและผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปเริ่มนึ่งหรืออบยีสต์จะถูกปิดการใช้งานที่อุณหภูมิ 60 ° C และ FAA-5000 จะสูญเสียการทำงานเช่นกัน (ดังนั้นหลีกเลี่ยงการใช้แป้งมากเกินไปซึ่งอาจนำไปสู่ เพื่อความหนืดที่ไม่พึงประสงค์ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป)

การใช้งาน

 • การยกเลิก FAA-5000 สามารถทำได้โดยการรักษาอุณหภูมิไว้ที่ 90 to100 ° C เป็นเวลา 5 ถึง 10 นาที หากปริมาณแป้งสูง FAA-5000 สามารถปิดใช้งานได้โดยรักษาอุณหภูมิไว้ที่ 80 ° C เป็นเวลาประมาณ 30 นาทีหรือที่ 70 ° C เป็นเวลาประมาณ 60 นาที

บรรจุภัณฑ์การ เก็บรักษาและชั้นวางของ

 • FAA-5000 บรรจุในกลองกระดาษแข็ง 25 กก. หรือถุงกระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์ที่กำหนดเองสามารถใช้ได้ตามคำขอ
 • FAA-5000 ได้รับการคิดค้นเพื่อความเสถียร
 • อายุการเก็บรักษาโดยทั่วไปคือหกเดือนหากเก็บไว้ต่ำกว่า 25 ° C (77 ° F) ในบรรจุภัณฑ์เดิมปิดผนึกและไม่เปิดป้องกันจากแสงแดด
 • อายุการเก็บรักษาของมันคือสิบแปดเดือนถ้าเก็บไว้อย่างถูกต้องที่ 0 ~ 10 ° C (32 ~ 50 ° F)
 • การเก็บรักษาเป็นเวลานานและ / หรือสภาวะที่ไม่เอื้ออำนวยเช่นอุณหภูมิที่สูงขึ้นอาจนำไปสู่ความต้องการปริมาณที่สูงขึ้นดังนั้นควรหลีกเลี่ยง

ความปลอดภัยและการจัดการเอนไซม์

 • ควรหลีกเลี่ยงการสูดดมฝุ่นของเอนไซม์และหมอก ในกรณีที่สัมผัสกับผิวหนังหรือดวงตาให้ล้างด้วยน้ำทันทีอย่างน้อย 15 นาที
 • สำหรับข้อมูลการจัดการโดยละเอียดโปรดดูเอกสารข้อมูลความปลอดภัย

แนวทางการใช้งาน

 • FAA-5000 ใช้สำหรับยืดอายุการเก็บรักษาขนมปังและขนมอบ การเพิ่ม FAA-5000 ลงในแป้งสามารถทำให้ปริมาณผลิตภัณฑ์ที่ขยายเพิ่มขึ้นรวมถึงพื้นผิวและรูปลักษณ์ที่ดีขึ้น
 • ปริมาณที่แนะนำคือ 0.02 ~ 0.05% ของแป้งโดยน้ำหนัก ปริมาณที่แน่นอนจะแตกต่างกันในหมู่เบเกอรี่ขึ้นอยู่กับชนิดของแป้งสูตรเฉพาะประเภทของอุปกรณ์และกระบวนการ ในทางปฏิบัติแนะนำให้ทำการทดลองอบเพื่อกำหนดขนาดที่เหมาะสม
 • สิ่งสำคัญคือการกระจายและผสมอย่างเหมาะสมของ FAA-5000 เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดของประสิทธิภาพของเอนไซม์ในกระบวนการ เนื่องจากต้องการขนาดเล็กแนะนำให้ใช้พรีมิกซ์ FAA-5000 ในสภาวะแห้งก่อนด้วยแป้งเล็กน้อยแล้วเพิ่มลงในแบทช์ในระยะเวลานานพอเพื่อให้มั่นใจว่าผสมกับแป้งได้ . นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับในการเพิ่มเอนไซม์ลงในแป้งโดยตรง

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ผงฟูเอนไซม์อัลฟ่าอะไมเลส 8% ความชื้นเกรดอาหารสำหรับเบเกอรี่ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!