• เอนไซม์เบเกอรี่เบเกอรี่อุตสาหกรรมกิจกรรมระดับสูง, อัลฟาอะมิเลสจากเชื้อราปลอดจีเอ็มโอ
เอนไซม์เบเกอรี่เบเกอรี่อุตสาหกรรมกิจกรรมระดับสูง, อัลฟาอะมิเลสจากเชื้อราปลอดจีเอ็มโอ

เอนไซม์เบเกอรี่เบเกอรี่อุตสาหกรรมกิจกรรมระดับสูง, อัลฟาอะมิเลสจากเชื้อราปลอดจีเอ็มโอ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: Boli
ได้รับการรับรอง: Halal, Kosher ISO9001, ISO14001, ISO22000
หมายเลขรุ่น: เชื้อรา Alpha-Amylase FAA-5000

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 400kg
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ถุงกระดาษคราฟท์ขนาด 25 กิโลกรัมหรือกระดาษแข็งกลอง
เวลาการส่งมอบ: 15-20 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C, D / P
สามารถในการผลิต: 1000MT ถึง 1500MT ต่อปี
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ใบสมัคร: การอบ เอนไซม์: อัลฟ่าอะไมเลสจากเชื้อรา
ไม่ใช่จีเอ็มโอ: ไม่ใช่จีเอ็มโอ กิจกรรม: 50,000 U / g (ต่ำสุด)
ได้รับการรับรอง: ได้รับการรับรองทั้งฮาลาลและโคเชอร์ ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีเหลืองอ่อน
แสงสูง:

alpha amylase จากเชื้อรา

,

oxidase กลูโคส

รายละเอียดสินค้า

อาหารเกรด อัณฑะอัลฟาอะไมเลส 50,000 U / g

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์

เกรด เกรดอาหาร
ใบรับรอง ฮาลาลโคเชอร์
Enzyme ประกาศ: อัลฟ่าอะไมเลสจากเชื้อรา
ชื่อระบบ: EC 3.2.1.1, 1,4 - α -D-Glucan glucanohydrolase
กิจกรรม: 50,000 U / g (ต่ำสุด)
สายพันธุ์: Aspergillus oryzae
ลักษณะ: ผงสีเหลืองเหลือง
ความชื้น: 8% (สูงสุด)

 • เชื้อราอัลฟ่าอะไมเลส FAA-5000 เป็นเอนไซม์อัลฟาอะไมเลสที่มีฤทธิ์สูงที่ได้จาก สายพันธุ์ Aspergillus oryzae ที่ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรม โดยใช้เทคนิคการหมักแบบจมูกและเทคนิคการสกัดด้วยการกลั่น
 • FAA-5000 ได้รับการออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุตสาหกรรมการทำขนมอบเพื่อใช้เป็นอาหารเสริมสำหรับขนมปังและอาหารเสริมอัลฟาอะไมเลสสำหรับแป้ง เป็น endoamylase FAA-5000 สามารถทำปฏิกิริยาไฮโดรไลซ์ภายในของα-1, 4 glucosidic linkages ของแป้งเจลาติไนซ์อะมิโลสและอะไมโลเพคตินเพื่อผลิต dextrins และ maltose และ glucose ที่ละลายได้ ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นเป็นเวลานานจะส่งผลให้มีน้ำเชื่อมที่มีมอลโตสและกลูโคสสูง

ผลของ PH และอุณหภูมิ

 • FAA-5000 สามารถไฮโดรไลซ์แป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ช่วง pH 4.0 - 6.5 โดยมีช่วง pH ที่เหมาะสมคือ 4.8 ถึง 5.4 หากต้องการความเสถียรของเอนไซม์มากขึ้นควรทำปฏิกิริยาที่ pH สูงกว่า 5.5 หากต้องการให้อัตราการเกิดปฏิกิริยาเร็วขึ้น pH ควรอยู่ต่ำกว่า 5.5 ค่า pH ที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับตัวแปรกระบวนการหลายอย่างเช่นเวลาอุณหภูมิความเข้มข้นของสารตั้งต้นและระดับความชื้นของแป้ง รูปที่ 1 แสดงผลของความเป็นกรด - ด่างต่อกิจกรรมของ FAA-5000
 • FAA-5000 สามารถย่อยสลายแป้งได้อย่างมีประสิทธิภาพที่อุณหภูมิตั้งแต่ 45 องศาเซลเซียสถึง 55 องศาเซลเซียสโดยมีอุณหภูมิที่เหมาะสมที่ 50 องศาเซลเซียส อุณหภูมิที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับสภาวะการแปรรูปที่เกิดขึ้นจริงเช่นเวลา pH ความเข้มข้นของสารอาหารความชื้นเป็นต้นรูปที่ 2 แสดงให้เห็นถึงผลกระทบของอุณหภูมิที่เกิดขึ้นกับกิจกรรมของ FAA-5000

 • อุณหภูมิและรูปแบบการทำงานของ FAA-5000 ตรงกับความต้องการน้ำตาลที่ยีสต์ต้องการในระหว่างการหมักแป้ง เมื่อแป้งเริ่มหมักกิจกรรมของ FAA-5000 และยีสต์จะเพิ่มขึ้นตามอุณหภูมิที่เพิ่มขึ้น (เช่นเชื้อราอัลฟ่าอะไมเลสจะไฮโดรไลซ์แป้งที่ละลายได้ในแป้งและทำ monosaccharides เพื่อสนับสนุนการขยายตัวของยีสต์ ความเร็วในการหมักและปรับปรุงคุณภาพแป้ง) เมื่อการหมักของแป้งเสร็จสิ้นและผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูปจะถูกนึ่งหรืออบยีสต์จะถูกยกเลิกการใช้งานที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสและ FAA-5000 จะสูญเสียฤทธิ์ทางชีวภาพ (หลีกเลี่ยงการทำให้เป็นก้อนแป้งมากเกินไปซึ่งอาจนำไปสู่ ความเหนียวที่ไม่พึงประสงค์ของผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป)

การใช้งาน

 • การใช้งานของ FAA-5000 สามารถทำได้โดยการรักษาอุณหภูมิไว้ที่ 90 ถึง 100 ° C เป็นเวลา 5 ถึง 10 นาที ถ้าปริมาณแป้งสูง FAA-5000 สามารถใช้งานได้โดยการรักษาอุณหภูมิที่ 80 ° C ไว้ประมาณ 30 นาทีหรือที่ 70 ° C ประมาณ 60 นาที

แนวทางการสมัคร

 • FAA-5000 สามารถใช้เพื่อเพิ่มปริมาณก้อน, ปรับปรุงพื้นผิวและลักษณะของขนมปังและยืดอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์อบ
 • ปริมาณที่แนะนำคือ 0.02 ~ 0.05% ของแป้งตามน้ำหนัก
 • ปริมาณที่แน่นอนขึ้นกับเบเกอรี่ขึ้นอยู่กับชนิดของแป้งการกำหนดสูตรเฉพาะประเภทของอุปกรณ์และกระบวนการ
 • ขอแนะนำให้ทำการทดลองอบเพื่อกำหนดปริมาณที่เหมาะสม
 • เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องมีการกระจายตัวและการผสม FAA-5000 อย่างเหมาะสมเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพของเอนไซม์ที่ดีที่สุดในกระบวนการนี้ เนื่องจากต้องใช้ขนาดเล็กจึงควรผสมแป้ง FAA-5000 ไว้ในที่แห้งก่อนโดยใช้แป้งเล็กน้อยและเพิ่มลงในแบทช์ในช่วงเวลาที่ยาวพอสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าแม้แต่ผสมกับ แป้ง. นอกจากนี้ยังเป็นที่ยอมรับในการเพิ่มเอนไซม์โดยตรงกับแป้ง
 • เนื่องจากต้องใช้ปริมาณเล็กน้อยเพื่อให้แน่ใจว่ามีการกระจายและการผสมที่ถูกต้องแนะนำให้เจือจาง FAA-5000 ด้วยแป้งจำนวนน้อยก่อนแล้วจึงเพิ่มลงในชุดผสมกับแป้งอย่างเท่าเทียมกัน

บรรจุภัณฑ์

 • FAA-5000 บรรจุในถังกระดาษแข็ง 25 กก. หรือถุงกระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์ตามความต้องการสามารถขอได้ตามต้องการ

การจัดเก็บและชีวิตการเก็บรักษา

 • FAA-5000 ได้รับการพัฒนาเพื่อความมั่นคงสูงสุด อายุการเก็บรักษาโดยทั่วไปคือหกเดือนโดยเก็บไว้ที่อุณหภูมิต่ำกว่า 25 องศาเซลเซียส (77 องศาฟาเรนไฮต์) ในบรรจุภัณฑ์เดิมที่ปิดผนึกและไม่มีการเปิดเพื่อป้องกันไม่ให้โดนแสงแดด อายุการเก็บรักษาของมันคือ 18 เดือนหากเก็บที่อุณหภูมิ 0 ~ 10 ° C (32 ~ 50 ° F)
 • การเก็บรักษาที่นานและ / หรืออาการไม่พึงประสงค์เช่นอุณหภูมิที่สูงขึ้นอาจทำให้ต้องใช้ปริมาณที่สูงขึ้นดังนั้นจึงควรหลีกเลี่ยง

ความปลอดภัยและการจัดการสารพิษ

 • ควรหลีกเลี่ยงการสูดดมฝุ่นและหมอกของเอนไซม์
 • ในกรณีที่สัมผัสกับผิวหนังหรือดวงตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำอย่างน้อย 15 นาทีสำหรับข้อมูลการจัดการอย่างละเอียดโปรดดูจากเอกสารข้อมูลความปลอดภัย

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ เอนไซม์เบเกอรี่เบเกอรี่อุตสาหกรรมกิจกรรมระดับสูง, อัลฟาอะมิเลสจากเชื้อราปลอดจีเอ็มโอ คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!